ก่อนงาน MOTOR SHOW 2016 BIGBIKE ตัวพ่อของค่ายญี่ปุ่น

ก่อนงาน MOTOR SHOW 2016 BIGBIKE ตัวพ่อของค่ายญี่ปุ่น

925
0
SHARE
motor show 2016 bigbike

MOTOR SHOW 2016 BIGBIKE ตัวพ่อของค่ายญี่ปุ่น

เริ่มด้วย YAMAHA ที่งานนี้ขนทัพ BIGBIKE มาให้ชมกันจุใจ แต่เด่นสุดคงต้องยกให้จรวดทางเรียบอย่าง YZF-R1M ซูเปอร์สปอร์ตในฝันของใครหลายคน พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยีระดับแชมป์โลกจากสนามแข่ง MotoGP ด้วยพลังขับเคลื่อนระดับ 200 แรงม้า ที่ 13,500 รอบต่อนาที จากเครื่องยนต์ 4 สูบความจุ 998 ซีซี แฟริ่งใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ระบบโช้กจาก Öhlins Electronic Racing Suspension (ERS) และครั้งแรกกับอุปกรณ์ IMU ที่สามารถวัดมุมองศาได้ถึง 6 แกน ด้วยราคา 1,199,000 บาท เหมาะสมกับการเป็น BIGBIKE ระดับ FLAGSHIP ทุกประการ นอกจากนี้ยังมี YZF-R1 รุ่นพิเศษฉลองครบ 60 ปี โชว์ตัวด้วยสี-สติกเกอร์ลายพิเศษ-เหลืองสปอร์ต
yamaha bigbike

ส่วน AP HONDA เผย All New Honda Africa Twin ตัวพ่อของ BIGBIKE ทางฝุ่นที่มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ในฐานะแชมป์แรลลี่หฤโหด Dakar Rally 4 สมัย มาให้คนไทยได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรกใน MOTOR EXPO 2015 โดย All New Honda Africa Twin ได้รับการพัฒนาให้มีสมรรถนะที่สูงขึ้นยิ่งกว่าเดิมตามสไตล์รถแอดเวนเจอร์ยุคใหม่ที่เน้นใช้งานได้ทั้งบนทางฝุ่นและทางเรียบภายใต้รหัส CRF1000L ถือเป็นตัวท็อปของตระกูล CRF ทั้งหมด มีดีไซน์โดดเด่น แข็งแกร่งและทรงพลังด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของฮอนด้า ลุยไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นออฟโรดหรือทัวริ่ง หรือแม้กระทั่งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ใครเป็นแฟนคลับรุ่นนี้ เตรียมเงินไว้ได้เลย เพราะเอพีฮอนด้าเปิดรับจองในช่วงต้นปี 2559
motor show 2016 bigbike

ด้าน Kawasaki มี ZX10R เวอร์ชั่นปี 2016 มาอวดโฉมความสปอร์ตให้แฟนๆ ได้ชมกันตัวจริงกันในงาน MOTOR EXPO 2015 หลังเปิดตัวไปก่อนหน้างานไม่นาน ทำให้หลายคนอยากสัมผัสและรอชม BIGBIKE รุ่นยอดนิยมอย่าง ZX-10R ใหม่ พร้อมรุ่นอื่นอย่างใกล้ชิด ความโดดเด่นของ ZX-10R คือ การนำ Know-how และเทคโนโลยีจากตัวแข่งมาใช้ในการพัฒนารถจักรยานยนต์รุ่นนี้ นั่นทำให้ “Ninja ZX-10R” ได้รับการถ่ายทอด DNA จากสนามแข่งโดยตรงผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยราคาไม่ถึง 7 แสนบาท ทำให้แฟนพันธุ์แท้หลายคนรีบไปดูตัวจริงในงานนี้ สมกับเป็นพระเอกของบูธ
kawasaki bigbike

ซูซูกิ เพิ่งส่ง GSX-S1000F และ GSX-S1000 ลงสู่ตลาดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดย BIGBIKE รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความสนุกในการขี่สูงสุด ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์และโครงสร้างตัวถังรถที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ และได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากซูเปอร์สปอร์ตรุ่นพี่อย่าง GSX-R ให้ความสนุก เร้าใจ และประสบการณ์ใหม่กับการขี่ ด้วยราคาในระดับ 6 แสนบาท ทำให้ GSX-S1000F ABS เป็นตัวแรงในการชิงตลาด BIG BIKE แนวสปอร์ตขนาด 1,000 ซีซี ที่น่าสนใจอีกรุ่น
suzuki bigbike

NO COMMENTS