เปิดตัว KIA Cerato Koup Sporty Just Got Sportier เร็ว แรง

เปิดตัว KIA Cerato Koup Sporty Just Got Sportier เร็ว แรง

1620
0
SHARE

All-New KIA Cerato Koup – Sporty Just Got Sportier … เร็ว แรงกระแทกใจ ทุกการขับขี่

บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ได้เข้าร่วมงาน “BIG Motor Sale 2014” เปิดโลกยานยนต์ร่วมสรรสร้าง มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณ BITEC Bangna พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ “The All-New Kia Cerato Koup” ไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา พบกับโปรโมชั่นใหม่ และราคาพิเศษสุดๆ กับรถยนต์ทุกรุ่น จาก KIA ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 สิงหาคม 2557

DSC_0200-copy

นายกัณฑ์พงษ์ สุวิกะปกรณ์กุล ในนามของบริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ได้กล่าวเปิดตัว Kia Cerato Koup เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เป็นรถ 2 ประตู 2.0 ลิตร 161 แรงม้า มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยครบครัน โดยในงานนี้ รถ Kia Cerato Koup เราให้ท่านที่สนใจเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท (990,000 บาท) พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี รวมถึงการรับประกันที่ยาวนานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

Kia Cerato Koup ตัวรถออกแบบให้มีความเป็นสปอร์ตรอบคัน ดีไซน์ภายนอกรูปทรงลิ่ม ลาดเอียงกลมกลืนทุกชิ้นส่วนตั้งแต่กันชนหน้าถึงไฟท้าย พร้อมติดตั้งแผ่นกันลมใต้ตัวถัง ให้ค่าอากาศพลศาสตร์เพียง 0.24 Cd. โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ Projector HID และ Daylight ส่วนไฟท้าย ไฟเบรกดวงที่สาม เป็นแบบ LED และประตูแบบไร้กรอบ สไตล์รถสปอร์ตคูเป้

DSC_0212-copy

ห้องโดยสารภายในของ Kia Cerato Koup ได้แรงบันดาลใจมาจาก Seashell ซึ่งแสดงถึงความงาม และความลื่นไหล จากการจัดสรรของธรรมชาติ เน้นความเป็นสปอร์ต และให้ความรู้สึกสบายสไตล์สปอร์ตอย่างครบครัน กว้างขวางสะดวกสบาย มาพร้อม Option มากมาย อาทิ เครื่องเสียงระบบ Hi-Fi พร้อมลำโพง 6 ตัว, หน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 4.2 นิ้ว, Auto Cruise Control (ระบบควบคุมความเร็วคงที่), Paddle Shifters (ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย) และพวงมาลัยแบบ Flex Steer ปรับอารมณ์การขับได้สามแบบ เป็นต้น

สำหรับเครื่องยนต์ของ Kia Cerato Koup มีขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว หัวฉีด MPI วาล์วแปรผันคู่แบบต่อเนื่อง Dual CVVT ให้แรงม้าสูงสุด 161 แรงม้า (PS) ที่ 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 19.8 กก.-ม. (209 นิวตัน-เมตร) ที่ 4,700 รอบ/นาที ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ชุดช่วงล่างหน้าเป็นแบบแมคเฟอร์สันสตรัท คอยล์สปริง ด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม คอยล์สปริง พร้อมโช้กอัพแก๊สทั้งหน้า-หลัง ส่วนระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรก 4 ล้อ

DSC_0203-copy

ส่วนระบบความปลอดภัยมีมาอย่างครบครัน อาทิ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, เข็มขัดนิรภัย 3 จุดแบบล็อคอัตโนมัติ ELR ทั้งหน้าและหลัง เซ็นเซอร์กะระยะเวลาจอดรถ เป็นต้น

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka

NO COMMENTS