Jaguar เตรียมเปิดตัว XF และ XJ รุ่นปี 2016 ในงาน BIG Motor Sale 2016

Jaguar เตรียมเปิดตัว XF และ XJ รุ่นปี 2016 ในงาน BIG Motor Sale 2016

264
0
SHARE

Jaguar เตรียมเปิดตัว XF และ XJ รุ่นปี 2016 ในงาน BIG Motor Sale 2016 ความหรูมีสไตล์ที่ตอบโจทย์ได้ทุกสิ่ง

จากัวร์ เปิดตัว 2 นวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในเมืองไทย ได้แก่ เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) รุ่นปี 2016 และ เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016 พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน BIG Motor Sale 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 20 – 28 สิงหาคม 2559 นี้ ที่ไบเทค บางนา

พบดีไซน์สุดหรูใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมนวัตกรรมขั้นสูงของสุดยอดยานยนต์เจ้าของรางวัลระดับโลกมากที่สุดของจากัวร์เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ (XF) รุ่นปี 2016 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักขับชาวไทยที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและเทคโนโลยี โดยเฉพาะผู้บริหารที่ชอบขับรถติดต่อธุรกิจด้วยตนเองและต้องการทั้งภาพลักษณ์ที่ภูมิฐานและความคล่องตัว ด้วยความคุ้มค่าในการใช้งาน ให้คุณสัมผัสกับความเร็วที่เหนือระดับด้วยน้ำหนักรถที่เบากว่าเดิม ลดการใช้น้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนสามารถคว้ารางวัล “Best Executive Car” จากงาน Fleet World Honours และรางวัล “Best Sedan” จากนิตยสาร Top Gear Magazine

Jaguar-XF-3

ตื่นตากับรูปโฉมใหม่ของสุดยอดซาลูน เดอะ นิว จากัวร์ เอ็กซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016 หนึ่งในรถยนต์ 4 ที่นั่งที่ครองความเป็นเลิศในด้านความหรูหราที่สุดของโลก จนถูกใช้เป็นรถยนต์สำหรับบุคคลระดับสูง เซเลบริตี้ชื่อดัง และมหาเศรษฐีชั้นนำของโลกอย่างกว้างขวาง เหมาะสำหรับผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทยที่ต้องการภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือใคร มอบความสมบูรณ์แบบผ่านการผสานความงามแห่งยานยนต์ที่โดดเด่น ภาพลักษณ์ที่หรูหราภูมิฐาน เข้ากับขุมพลังแห่งการขับขี่ขั้นสุดยอด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง และการปรับปรุงด้านพลศาสตร์ใหม่หมดจดของ“ที่สุดแห่งยานยนต์สายพันธุ์อังกฤษ” ระดับโลกที่แท้จริง

โอกาสทองสำหรับผู้ต้องการสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แห่งการขับขี่ระดับโลกจาก จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ ในการทดสอบสมรรถนะยานยนต์ สามารถจองวันและเวลาได้ภายในงาน BIG Motor Sale 2016

พบยานยนต์ยอดนิยมอีก 4 รุ่นภายในงาน ทั้ง จากัวร์ เอฟ-ไทป์ (F-TYPE), จากัวร์ เอ็กซ์อี (Jaguar XE), เดอะ นิว แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต (The New Land Rover Discovery Sport) และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 (Range Rover Evoque Year 2016)

Jaguar-XF-2

Jaguar XF Portfolio พัฒนาขึ้นตามแนวคิด “The Art of Performance” เพื่อทลายขอบเขตเดิมๆ ทั้งในด้านนวัตกรรม การออกแบบ และวิศวกรรมยานยนต์ ซึ่งทำให้สุดยอดยานยนต์รุ่นนี้สามารถคว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย ด้วยการออกแบบที่ผสานทั้งดีไซน์ใหม่ล่าสุด สมรรถนะความแรงเหนือชั้น และการปรับปรุงเทคโนโลยีการขับขี่ การเชื่อมต่อที่ราบรื่น และความบันเทิงชั้นเลิศในห้องโดยสาร ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 250 กม./ชม. ด้วยอัตราการปล่อยไอเสียเพียง 104 กรัม/กม. น้ำหนักตัวรถต่ำสุดเพียง 1,545 กก. และมาพร้อมเทคโนโลยีไฮเทคครบครันในแบบฉบับของแบรนด์จากัวร์

Jaguar XF Portfolio ตกแต่งห้องโดยสารให้บรรยากาศหรูหราร่วมสมัยด้วยงานฝีมือที่ประณีตสวยงามในทุกรายละเอียด มอบพื้นที่วางเข่าที่กว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ตัวจริง มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ซึ่งเหมาะสำหรับการขับขี่ในมหานครที่การจราจรวุ่นวายอย่างกรุงเทพฯ สมบูรณ์แบบด้วยการประหยัดน้ำมัน ลดเสียงรบกวน ลดการสะเทือนและลดความกระด้างในการขับขี่

Jaguar-XF-4

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka

 

NO COMMENTS